Dữ liệu lớn và xu hướng đổi mới sáng tạo dựa trên dữ liệu - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Thông tin về sự đổi mới dựa trên dữ liệu - nguồn lực tăng trưởng và phát triển kinh tế; các công nghệ và chính sách thúc đẩy đổi mới sáng tạo dựa trên dữ liệu.