Internet vạn vật: Hiện tại và tương lai - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu đề cập đến khung khái niệm về internet vạn vật; các ứng dụng internet vạn vật; các công nghệ internet vạn vật; tương lai của internet vạn vật.