Sinh học tổng hợp - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2017)
Tài liệu đề cập đến các khái niệm về sinh học tổng hợp; sự sống tổng hợp; các ứng dụng của sinh học tổng hợp; đánh giá rủi ro và quản lý rủi ro.