Sự cần thiết thành lập tòa chuyên trách về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam - Phạm Minh Huyền (2020)
Tài liệu đề cập đến thực tiễn giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ tại Tòa án Việt Nam; nhu cầu thực tiễn của việc giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ tại Tòa án hiện nay; kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới đã thành lập Tòa chuyên trách về sở hữu trí tuệ.