Một số sửa đổi về pháp luật bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu để đáp ứng yêu cầu của hiệp định CPTPP - Nguyễn Thị Nguyệt (2020)
Tài liệu đề cập những quy định đã được sửa đổi để phù hợp với hiệp định CPTPP; những quy định cần tiếp tục sửa đổi.