Năng lượng mặt trời: Phân tích từ biểu đồ sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu đề cập đến một vài nét về năng lượng mặt trời; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng mặt trời trên toàn cầu; tình hình bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng mặt trời ở Việt Nam; từ đó đưa ra những nhận xét chung.