Xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng thay thế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu đề cập khái quát về lĩnh vực năng lượng thay thế; xu hướng bảo hộ sáng chế trong linh vực năng lượng thay thế; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng thay thế ở Việt Nam; từ đó đưa ra nhận xét chung.