Công nghệ Pin nhiên liệu: Phân tích qua biểu đồ sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu khái quát những thông tin về công nghệ pin nhiên liệu; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực pin nhiên liệu trên toàn cầu; công nghệ nhiên liệu ở Việt Nam; từ đó đưa ra xu hướng công nghệ năng lượng pin nhiên liệu.