Thủy năng: Phân tích từ biểu đồ sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu đề cập đến một vài nét về năng lượng nước; một số loại năng lượng nước; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng nước trên toàn cầu; tình hình bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng nước ở Việt Nam; từ đó đưa ra nhận xét chung.