Năng lượng dầu thực vật thải: Phân tích qua biểu đồ sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu đề đưa ra khái niệm về năng lượng từ dầu thực vật thải; tình hình bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực công nghệ năng lượng từ dầu thực vật thải trên toàn cầu; tình hình bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng từ dầu thực vật thải ở Việt Nam; từ đó đưa ra nhận xét chung.