Báo cáo toàn cảnh sáng chế về Atazanavir - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2011)
Tài liệu đề cập đến hai mục tiêu của dự án đó là nghiên cứu sự phát triển thuốc thông qua bằng sáng chế; thực tiễn tốt nhất để thu thập và phân tích bằng sáng chế; xây dựng tập hợp băng sáng chế bao vây Atazanavir; chuẩn bị tập hợp lâm sàng; chuẩn bị tập hợp hóa học; tổng quan về tập hợp; thẩm định các khía cạnh của việc phát triển thuốc; các yếu tố cụ thể của sự phát triển các hợp chất nền tảng; hỗn hợp thuốc; sử dụng các hệ thống phân loại để hỗ trợ việc tra cứu.