Công nghệ Năng lượng địa nhiệt: Phân tích từ thông tin sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu đề cập đến một vài nét về năng lượng địa nhiệt; xu hướng bảo hộ sáng chế lĩnh vực năng lượng địa nhiệt trên toàn cầu; từ đó đưa ra những nhận xét chung.