Báo cáo toàn cảnh sáng chế về Ritonavir - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2011)
Tài liệu đề cập đến quy trình tra cứu; phân tích thống kê; phân tích các xu hướng sáng tạo và mô hình bảo hộ liên tục; tóm tắt báo cáo.