Công nghệ Năng lượng hạt nhân: Phân tích từ thông tin sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2020)
Tài liệu đề cập đến lợi ích của năng lượng hạt nhân; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân trên thế giới; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân tại Việt Nam; từ đó đưa ra nhận xét chung.