Công nghệ nhiên liệu sinh học: Phân tích qua biểu đồ sáng chế - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Tài liệu đề cập đến khái niệm nhiên liệu sinh học; xu hướng bảo hộ sáng chế trong lĩnh vực nhiên liệu sinh học trên toàn cầu; công nghệ nhiên liệu sinh học ở Việt Nam; xu hướng phát triển công nghệ nhiên liệu sinh học.