Tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Tổng quan về năng lượng tái tạo, tình hình phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam. Kết luận và khuyến nghị cho Việt Nam trong việc nghiên cứu và tiếp cận các công nghệ để khai thác tối đa và hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo hiện có tại Việt Nam.