Dữ liệu lớn và xu hướng đổi mới sáng tạo dựa trên dữ liệu - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2015)
Cung cấp những khái niệm và định nghĩa đã được công nhận rộng rãi về Dữ liệu lớn, cũng như việc tạo ra và sử dụng dữ liệu trong các lĩnh vực ứng dụng của nền kinh tế. Tiếp theo tài liệu mô tả các cách thức khai thác dữ liệu như một nguồn lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững, và trong phần cuối, tài liệu đề cập đến các vấn đề chính sách chủ yếu trong hoạch định chính sách công nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo dựa vào dữ liệu.