Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác thống kê hình sự của Tòa án nhân dân - Trịnh Ngọc Thúy (2020)
Tài liệu đề cập đến thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong công tác thống kê hình sự của Tòa án nhân dân (TAND); một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong công tác thống kế hình sự của TAND.