Phát triển trí tuệ nhân tạo trong bối cảnh cách mạng 4.0 và thời đại số: Tình hình thế giới và một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2019)
Tài liệu đề cập đến khái niệm, lịch sử phát triển và các thành phần của Trí tuệ nhân tạo; trí tuệ nhân tạo với dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp; hai thách thức lớn từ Trí tuệ nhân tạo; tình hình nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam; chiến lược trí tuệ nhân tạo quốc gia của một số nước trên thế giới và Việt Nam.