Ứng dụng công nghệ Blockchain vào xây dựng chính phủ số: Kinh nghiệm quốc tế và khả năng vận dụng cho Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đề cập đến công nghệ Blockchain và kinh nghiệm quốc tế trong ứng dụng công nghệ Blockchain vào quản lý dữ liệu khu vực công; khả năng ứng dụng công nghệ Blockchain vào xây dựng chính phủ số tại Việt Nam; từ đó đưa ra một số khuyến nghị.