Khoa học và công nghệ Việt Nam 2018 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2018)
Tài liệu định hướng phát triển khoa học và công nghệ; quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ; nguồn lực khoa học và công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ; đổi mới sáng tạo và doanh nghiệp khoa học công nghệ; giai thưởng khoa học và công nghệ.