Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2019 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2019)
Tài liệu đề cập đến quá trình nghiên cứu và phát triển; đổi mới sáng tạo; kết quả hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.