Khoa học và công nghệ thế giới - Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2019)
Tài liệu đề cập đến chính sách Khoa học công nghệ và đổi mới cho các mục tiêu phát triển bền vững; những xu thế mới trong đầu tư nghiên cứu công; trí tuệ nhân tạo và máy học trong khoa học; trí tuệ nhân tạo và các công nghệ của cuộc cách mạng sản xuất thế hệ mới; quản trị chính sách nghiên cứu công; quản trị công nghệ và quá trình đổi mới sáng tạo; các tiếp cận mới trong thiết kế và thử nghiệm chính sách; tương lai của chính sách đổi mới sáng tạo trong kỹ nguyên số.