Khoa học và công nghệ Việt Nam 2015 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến định hướng phát triển khoa học và công nghệ; quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ; tiềm lực khoa học và công nghệ; phát triển thị trường khoa học và công nghệ và khởi nghiệp bằng đổi mới sáng tạo; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ; giải thưởng khoa học và công nghệ.