Khoa học và công nghệ thế giới - Những năm đầu thế kỷ XXI - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2006)
Tài liệu đưa ra những xu thế phát triển khoa học và công nghệ; tiềm lực khoa học và công nghệ trong bối cảnh toàn cầu hóa, cạnh tranh thu hút nhân tài; hệ thống đổi mới quốc gia.