Khoa học và công nghệ thế giới - Chính sách nghiên cứu và đổi mới - Trung tâm Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2007)
Tài liệu đề cập đến khoa học, công nghệ và công nghiệp; sự trổi dậy của khoa học và công nghệ châu Á, khoa học và công nghệ của các nước.