Khoa học và công nghệ thế giới 2016 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trên thế giới; khoa học công nghệ Asean.