Khoa học và công nghệ thế giới - kỹ năng cho đổi mới sáng tạo - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2015)
Tài liệu đề cập đến xu thế chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo; kỹ năng cho đổi mới sáng tạo; khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên thế giới.