Khoa học và công nghệ thế giới - xu thế đổi mới sáng tạo - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2010)
Tài liệu đề cập đến hiện trạng nghiên cứu phát triển; chiến lược và chính sách đổi mới; dự báo phát triển các công nghệ chủ chốt.