Khoa học và công nghệ thế giới - xu thế và chính sách những năm đầu thế kỷ XXI - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2004)
Tài liệu đề cập đến những điểm nổi bật của khoa học và công nghệ thế giới đầu thế kỷ XXI; khoa học và công nghệ của các nước Bắc Mỹ.