Khoa học và công nghệ thế giới 2013 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2013)
Tài liệu đề cập đến hiện trạng và những vấn đề trong phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới; các xu thế chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới; khoa học, công nghệ và đổi mới ở các nước.