Khoa học và công nghệ thế giới kinh nghiệm và định hướng chiến lược - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2020)
Tài liệu đưa ra bối cảnh phát triển khoa học và công nghệ trên thế giới cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI, khoa học công nghệ của các nước châu Mỹ và các khu vực khác.