Khoa học và công nghệ thế giới - Thách thức và vận hội mới - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2005)
Tài liệu đã đưa ra các xu thế phát triển khoa học và công nghệ hiện nay; phát triển công nghiệp công nghệ cao; thách thức và vận hội trong chính sách khoa học và đổi mới; khoa học và công nghệ của các nước.