Khoa học và công nghệ thế giới - Đổi mới và phát triển kinh tế tri thức - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2011)
Tài liệu đề cập đến những xu thế lớn trong khoa học, công nghệ và đổi mới; khoa học, công nghệ và đổi mới ở các nước; một số chỉ tiêu thống kê phản ánh năng lực khoa học, công nghệ và đổi mới.