Khoa học và công nghệ Việt Nam 2016 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2016)
Tài liệu đề cập đến định hướng phát triển khoa học và công nghệ; quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ; nguồn lực nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ; giải thưởng khoa học và công nghệ; cách mạng công nghiệp 4.0.