Khoa học và công nghệ thế giới - Tri thức cho phát triển - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2014)
Tài liệu đề cập đến tương lai của chính sách khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo; đầu tư cho khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo; mạng lưới và thị trường tri thức; các ngành công nghiệp thâm dụng tri thức và công nghệ.