Tài liệu về khoa học và công nghệ Việt Nam 2014 - Cục Thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia (2014)
Tài liệu đề cập đến những đổi mới quản lý nhà nước về khoa học và công nghê; nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; kết quả hoạt động khoa học và công nghệ; nhận thức của công chúng về khoa học và công nghệ; giải thưởng khoa học và công nghệ.