Hoạt động chuyển giao công nghệ ở Hoa Kỳ - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Tổng quan về cải cách thể chế và các sáng kiến thúc đẩy hoạt động chuyển giao công nghệ ; chuyển giao công nghệ trong phòng thí nghiệm liên bang và các trường đại học của Hoa Kỳ. Kết luận và khuyến nghị đối với chính sách khoa học và công nghệ của Việt Nam.