Chuyển giao công nghệ và thương mại hóa kết quả nghiên cứu công: Các xu hướng và chính sách mới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2014)
Tổng quan về các xu hướng và chính sách mới trong hoạt động chuyển giao tri thức và thương mại hóa kết quả nghiên cứu công của các nước trên thế giới, chủ yếu là các nước OECD.