Tiềm năng ứng dụng công nghệ Nano trong chiến lược ứng phó với biến đổi khí hậu toàn cầu - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2011)
Tổng quát về hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu và giải pháp ứng phó bằng công nghệ nano; về các chiến lược ứng dụng công nghệ nano trong giảm tiêu thụ năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, quản lý cacbon. Kết luận và khuyến nghị.