Vai trò của các tổ chức nghiên cứu công trong hệ thống đổi mới quốc gia - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2011)
Cung cấp thông tin tổng quát về những thay đổi và các xu hướng diễn ra đối với các tổ chức nghiên cứu công của các nước trên thế giới. Gồm các định hướng, các sắp xếp các tổ chức, quy định về thể chế, các phương thức tài trợ và sự phát triển nguồn nhân lực cho các tổ chức nghiên cứu công. Từ đó khuyến nghị cho việc hoạch định chính sách nghiên cứu công của Việt Nam.