Xu thế công nghệ kết nối và các phương án chính sách cho một xã hội kết nối Internet rộng khắp - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2011)
Khái quát về các xu thế công nghệ kết nối trong một xã hội kết nối rộng khắp và xác định những cơ chế tạo nên các tác động kinh tế xã hội từ 2011 đến 2020. So sánh quốc tế về các chính sách công nghệ thông tin và truyền thông quốc gia hướng đến xã hội kết nối lan tỏa, từ đó đưa ra phương án về khuôn khổ chính sách quốc gia đối phó với những thách thức tương lai của xã hội kết nối Internet rộng khắp.