Vật liệu nano: Tiềm năng và hiểm họa - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Tổng quan các nhóm vật liệu nano chính, đánh giá lợi ích to lớn do vật liệu nano mang lại đồng thời tính đến rủi ro có thể đem lại cho môi trường sống và sức khỏe con người.