Những công nghệ quan trọng hàng đầu đối với Mỹ từ nay tới năm 2025 - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2010)
Thông tin về 6 công nghệ mà Hội đồng tình báo quốc gia Mỹ cho rằng có tầm quan trọng hàng đầu, có khả năng tác động sâu sắc, rộng lớn và quyết định với sức mạnh quốc gia của Mỹ từ nay đến 2015 đó là công nghệ: Gen-trị liệu; Sản xuất nhiên liệu sinh học và các hóa chất dựa trên sinh học, Vật liệu tích trữ năng lượng; Than sạch; Chế tạo robot dịch vụ; Internet liên kết mọi vật.