Nghiên cứu kỹ thuật sấy nấm linh chi tại Việt Nam - Phạm Văn Kiên (2020)
Luận án nghiên cứu thực nghiệm kiểm chứng mức độ phù hợp của mô hình toán mô tả quá trình truyền nhiệt truyền ẩm trong quá trình sấy nấm linh chi bằng bơm nhiệt kết hợp sóng RF. Nghiên cứu thực nghiệm sấy nấm linh chi nhằm xác định chế độ sấy phù hợp dựa trên tiêu chí hiệu quả về tốc độ sấy của hệ thống sấy và chất lượng sản phẩm sấy thực tế cho nấm linh chi tại Việt Nam bằng bơm nhiệt kết hợp sóng RF.