Giải pháp điều khiển cung cấp tài nguyên cho hệ phân tán trong máy ảo dựa trên kỹ thuật mã mạng - Đặng Hùng Vĩ (2020)
Luận án tập trung nghiên cứu, xây dựng bộ cung cấp tài nguyên truyền thông để trao đổi thông điệp giữa các máy chủ. Giải pháp nghiên cứu chính của luận án về lưu lượng thông tin và định tuyến trong mạng là mã mạng (Network Coding) nhằm tối ưu truyền multicast.