ADS 425 Senior Level and Scientific Technical Professional Performance Management System - USAID (USAID.GOV, 2019)
Chương ADS mới này thiết lập các chỉ thị chính sách bắt buộc và các thủ tục cần thiết cho hệ thống quản lý hiệu suất USAID, cho các vị trí Cấp cao và Chuyên gia Kỹ thuật Khoa học (SL / ST). Các chỉ thị chính sách và các thủ tục cần thiết cho các thành viên Dịch vụ điều hành cao cấp (SES) của USAID, được mô tả trong ADS 421, Hệ thống quản lý hiệu suất dịch vụ điều hành cao cấp.