Về mô hình nhận dạng tư thế võ dựa trên ảnh chiều sâu - Nguyễn Tường Thành (2020)
Luận án đề xuất được một mô hình ước lượng khung xương nhằm nâng cao hiệu quả nhận dạng các tư thế võ cổ truyền Việt Nam. Đề xuất được mô hình cơ bản cho việc đánh giá và chấm điểm các động tác võ cổ truyền dựa trên một số khớp xương cơ bản trên cơ thể người trong các bộ cơ sở dữ liệu võ cổ truyền Việt Nam.