Điều khiển thích nghi hệ truyền động động cơ không đồng bộ sáu pha - Phạm Thúy Ngọc (2019)
Luận án đề xuất và chứng minh tính hiệu quả của cấu trúc điều khiển phi tuyến mới Backstepping và điều khiển cổng Hamiltonian kết hợp với bộ quan sát thích nghi tốc độ dựa theo mô hình tham chiếu dòng Stator sử dụng mạng nơ ron nhân tạo và mô hình trượt cho điều khiển vector không cảm biến hệ truyền động động cơ không đồng bộ sáu pha.