Ảnh hưởng của gắn kết sản phẩm và nhạy cảm vị thế tới mức độ chấp nhận giá của người tiêu dùng: Nghiên cứu tại thị trường điện thoại di động Việt Nam. - Nguyễn Minh Ngọc (2018)
Luận án làm rõ cơ chế tác động của gắn kết sảnphẩm và nhạy cảm vị thế đến mức độ chấp nhận giá, để từ đó đề xuất những kiến nghịnhằm hỗ trợ cho chính sách định giá của doanh nghiệp.